SẢN PHẨM

TIN TỨC

Audeze Trình Làng Tai Nghe Planarmagnetic MM-500 Chuyên Dùng Cho Phòng Thu

Audeze vừa hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc huyền thoại Manny Marroquin chính thức cho ra mắt chiếc tai nghe MM-500 dành cho nhu cầu phòng thu chuyên nghiệp. MM-500 có âm thanh được cân chỉnh, đảm bảo từ kinh nghiệm thực chiến của kỹ sư âm thanh Manny Marroquin, người đã giành được 10 giải thưởng Grammy trong sự nghiệp của mình.

Ưu điểm mạnh mẽ của MM-500 đó là tập hợp hầu như tất cả những công nghệ tiên tiến nhất từ Audeze như thiết kế dải nam châm Fluxor™️, công nghệ kiểm soát phase Fazor™️, thiết lập nam châm Neodymium N50 và màng diaphragm siêu mỏng Ultra-Thin Uniforce™️… Tai nghe cũng cho mức tần số đáp ứng cực kỳ ấn tượng lên đến 5Hz – 50kHz. Audeze MM-500 được thiết kế dành cho nhu cầu sử dụng liên tục nên vừa sở hữu chất lượng gia công bền bỉ vừa cho độ êm ái thoải mái cao khi đeo trong thời gian dài. Khung headband và phần quai tai nghe hoàn toàn bằng nhôm sử dụng khớp nối kim loại cứng cáp, đi kèm với earpad da cao cấp êm ái khi đeo. Khối lượng của MM-500 cũng rất nhẹ chỉ 495g.

Audeze MM-500 được thiết kế dành cho nhu cầu sử dụng liên tục nên vừa sở hữu chất lượng gia công bền bỉ vừa cho độ êm ái thoải mái cao khi đeo trong thời gian dài. Khung headband và phần quai tai nghe hoàn toàn bằng nhôm sử dụng khớp nối kim loại cứng cáp, đi kèm với earpad da cao cấp êm ái khi đeo. Khối lượng của MM-500 cũng rất nhẹ chỉ 495g.