Tai nghe Audio Technica ATH-SPORT5TW
Thương hiệu : AUDEZE
Tình trạng : Mới
Liên hệ
Số lượng
+
-
Thông tin chi tiết
Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Audio Technica ATH-SPORT5TW là chiếc tai nghe không dây dành riêng cho thể thao. Hiệu Suất chống thấm nước, và chống bụi cao, có thể sử dụng lâu dài.

Một mô hình hoàn toàn không dây dành cho thể thao với hiệu suất chống thấm nước, chống nước và chống bụi cao, có thể sử dụng lâu dài. Vây tai mang đến sự vừa vặn nhất, được thiết kế để phù hợp với tai của từng người. Hai loại bộ cân bằng cài sẵn cho phép bạn chọn âm thanh theo thể loại và tình huống của bài hát. Nhiều tính năng khác nhau để phù hợp với chính âm thanh sẽ đưa bạn vào chế độ hoạt động. Tăng động lực cho thể thao và tận hưởng nó trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Âm thanh tốt và phù hợp sẽ làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của bạn.

audio-technica-ath-sport5tw

Các Tính Năng Nổi Bật Của Tai Nghe Không Dây Audio Technica ATH-SPORT5TW

1.Thiết kế linh hoạt với mọi chuyển động

audio-technica-ath-sport5tw

Eartips và miếng đệm tai nghe theo mọi chuyển động

Bao gồm 4 loại eartips do Freebit giám sát giúp tăng cường đáng kể độ vừa vặn trên tai. Có và 4 loại silicon có thể được lựa chọn tuỳ theo size tai. Mỗi loại có thể được điều chỉnh trong tổng số 16 kích thước kết hợp XS, S, M và L. Ban chắc chắn sẽ tìm được size thichs hợp với mình.

2.Khả năng chống thấm nước, chống nước, chống bám bụi

audio-technica-ath-sport5tw

Lớp bảo vệ JIS: Tương đương IP55 / IP57 (chỉ dành cho tai nghe). Audio Technica ATH-SPORT5TW được trang bị khả năng chống thấm và chống nước. Sản phẩm có thể được rửa sạch bằng nước một cách an toàn ngay cả khi trời mưa bất chợt hoặc mồ hôi. Hiệu suất chống bụi có thể được sử dụng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt như bụi. Với các thông số kỹ thuật giả định các cảnh thể thao khác nhau, phạm vi hoạt động sẽ được mở rộng hơn nữa.

* Tương đương IP5X có nghĩa là sản phẩm được bảo vệ chống lại sự xâm nhập của bụi gây cản trở hoạt động của nó. Đồng nghĩa với việc Audio Technica ATH-SPORT5TW được bảo vệ chống lại các vụ nổ. Tương đương với IPX7 nghĩa là tai nghe được bảo vệ khỏi bị ảnh hưởng khi ngâm trong nước. Bạn không thể sử dụng ở những nơi nóng và ẩm ướt như bồn tắm. Tuy nhiên, tai nghe không hoàn toàn chống thấm nước. Phần thân tai nghe có khả năng chống thấm nước / chống bụi tương đương với IP55 / IP57, nhưng phần tạo ra âm thanh không chống nước / chống bụi.

3. Phát nhạc liên tục 12 tiếng, tối đa 36 tiếng (*)

audio-technica-ath-sport5tw

Chỉ riêng việc sạc đầy tai nghe đã có thể phát liên tục trong khoảng 12 giờ. Nếu sạc đầy tai nghe và hộp sạc, máy có thể sử dụng lên đến 36 giờ. Trong cuộc đua marathon, âm nhạc sẽ đồng hành cùng bạn cho đến khi cuộc đua kết thúc.

Có thể sạc trong thời gian ngắn trước khi ra ngoài

Bạn có thể chơi liên tục trong khoảng 90 phút * với thời gian sạc khoảng 10 phút. Sạc nó khi bạn đang thay quần áo thể thao và bạn đã sẵn sàng để tập luyện tiếp theo.

* Phụ thuộc vào điều kiện sử dụng.

4. Dễ dàng sử dụng và ghép nối

Khi tháo tai nghe ra khỏi hộp đựng, nguồn sẽ tự động bật và bạn có thể sử dụng ngay lập tức *. Khi bạn đặt trở lại trong hộp, nguồn sẽ tự động tắt và quá trình sạc sẽ bắt đầu.

* Lưu ý, bạn cần phải ghép nối cho lần sử dụng đầu tiên.

Chức năng phát hiện mòn (chức năng AUTO PLAY / PAUSE) (*)

Một cảm biến đeo được gắn trên tai nghe sẽ phát hiện ra rằng tai nghe đã được tháo ra khỏi tai và tự động tạm dừng nhạc. Khi bạn đeo tai nghe trở lại, nhạc sẽ tự động tiếp tục phát. Nó sẽ không làm gián đoạn sự tập trung của bạn vào các hoạt động thể thao.

* Chức năng này có thể không hoạt động tùy thuộc vào điều kiện sử dụng. Chức năng này có thể được BẬT / TẮT.

Hoạt động trực quan với các nút và cảm biến chạm

Các thao tác cơ bản như phát / tạm dừng, tiến / lùi bài hát, cuộc gọi và điều chỉnh âm lượng là các nút và chức năng nghe qua, hoạt động bộ chỉnh âm và kích hoạt Trợ lý Google chỉ bằng cách chạm vào tai nghe. Bạn không cần phải lấy điện thoại ra để điều chỉnh.

Âm thanh nguyên bản đầy hiện diện và nâng cao động lực

Được trang bị trình điều khiển φ5,8mm nhỏ gọn và hiệu suất cao. Bằng cách điều chỉnh âm thanh duy trì tốc độ ngay cả trong các cảnh hoạt động, các tần số thấp mạnh mẽ sẽ được tái tạo.

audio-technica-ath-sport5tw

 

Xem Thêm

Thông số kỹ thuật