Loa Audioengine A1
Thương hiệu : Audioengine
Tình trạng : Mới
5.000.000 đ
  • Kết nối nhanh chóng và dễ dàng
  • Phát linh hoạt trong mọi phòng, từ mọi thiết bị
  • Âm thanh nổi trung thực độ phân giải cao
  • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian
  • Bluetooth aptX độ nét cao, phạm vi không dây mở rộng lên đến 30m.
  • Mức giá vừa phải mà không ảnh hưởng đến chất lượng
  • Loa trầm sợi Aramid và loa tweeter vòm lụa
  • Bộ khuếch đại nguồn tích hợp được làm thủ công
Số lượng
+
-
Thông tin chi tiết
Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Audioengine A1 là hệ thống âm nhạc 2 loa nhỏ gọn, cung cấp âm thanh nổi chất lượng cao. Đây là sản phẩm loa đa dụng cho những người yêu âm nhạc với mức giá khá tiết kiệm. Loa có thể kết nối có dây hoặc không dây từ điện thoại, tablet, PC hay các mâm than của những năm 80.

Giới Thiệu Chung Về Loa Audioengine A1

Kể từ năm 2005, Audioengine đã thiết kế và sản xuất driver loa của riêng mình và các thành phần quan trọng khác. Nói cách khác, Loa Audioengine A1 cùng với các loa khác của hãng không phải sản phẩm sản xuất từ các bộ phận có sẵn. Các sản phẩm của hãng được thiết kế riêng theo thông số kỹ thuật riêng biệt.

Được chế tạo với dựa trên cấu trúc tương tự với loa A2 + từng đoạt giải thưởng, A1 tự hào có loa trầm sợi aramid, loa tweeter lụa và bộ khuếch đại nguồn tích hợp.

Tính Năng Nổi Bật Của Loa Audioengine A1

1.Thiết kế hai loa mang đến âm thanh nổi

Hệ thống loa không dây A1 tạo ra âm thanh nổi, chất lượng như sân khấu. Mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhạc tại nhà tuyệt đỉnh. Với thiết kế hai loa, mang đến khả năng tái tạo âm nhạc tuyệt vời. Hai loa so với một loa có nghĩa là bạn sẽ được thưởng thức âm thanh mọi lúc mọi nơi.

2.Thiết kế tiết kiệm không gian

Không cần phải có một hệ thống âm nhạc lớn để thưởng thức âm thanh có độ phân giải cao. Chỉ với một chiếc loa nhỏ gọn, bạn vẫn có thể sở hữu âm thanh ấn tượng ở bất kỳ nơi đâu. Được thiết kế khiêm tốn để hạn chế về không gian, loa Audioengine A1 mang đến cho bạn nhiều không gian hơn để chơi nhạc . Bạn có thể phát nhạc trực tiếp thông qua  Bluetooth chuẩn aptX. Hoặc kết nối trực tiếp với bàn xoay, máy tính hoặc TV của bạn.

Xem Thêm

Thông số kỹ thuật