FOCAL - STELLIA
Thương hiệu : Focal
70.500.000 đ
  • FOCAL - STELLIA
Số lượng
+
-
Thông tin chi tiết
Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết

FOCAL - STELLIA

THIẾT KẾ HEADPHONE SỞ HỮU CÔNG NGHỆ CỦA CÁC DÒNG LOA HI-END

Stellia được sản xuất dựa trên các công nghệ hàng đầu trong lịch sử 40 năm thành lập và phát triển của hãng loa danh tiếng nước Pháp. Màng driver hình chữ M của Stellia được chế tạo bằng vật liệu “đặc trưng” – Beryllium thường thấy trên các dòng loa cao cấp của Focal. Beryllium có đặc tính rất nhẹ nhưng lại siêu cứng, cho phép màng driver dao động với tốc độ cao nhưng không bị biến dạng do rung động nội tại, tạo nên âm thanh chân thực và giàu chi tiết. Nhờ vào công nghệ màng loa tối tân này mà Stellia có thông số dải tần đáp ứng ấn tượng từ 5Hz-40,000Hz khi so với thông số của hầu hết các tai nghe và loa trên thị trường (20Hz-20,000Hz).

 

Stellia_Profile

THIẾT KẾ SANG TRỌNG, ĐÓNG HỘP TINH TẾ

Thiết kế của Stellia rất nổi bật với màu sắc cực kì sang trọng mà hãng gọi là “Cognac and Mocha”. Ngoại hình đậm chất luxury dễ dàng thu hút được những ánh nhìn và cũng tạo được một định vị đẳng cấp cho chiếc tai nghe Stellia này. Độ hoàn thiện của Stellia có thể đáp ứng tốt kỳ vọng của audiophiles về một sản phẩm xa xỉ trong phân khúc giá của mình. xứng đáng là một sản phẩm được sản xuất ngay tại Pháp.

 

 
Stellia_Sacoche_Carrying-case_1

ARCHE - ĐỐI TÁC HOÀN HẢO CỦA CÁC DÒNG TAI NGHE FOCAL

Nhằm khai thác tối đa các phẩm chất kĩ thuật của Stellia và các tai nghe cao cấp khác, Focal cũng giới thiệu dòng giải mã tích hợp headamp (DAC/AMP) mang tên gọi Arche. Focal Arche mang trong mình phần xử lý số với trái tim là bộ đôi chip giải mã AK4490 tái tạo âm chi tiết theo thiên hướng tự nhiên, tần số lấy mẫu lên đến 384kHz cùng khả năng hỗ trợ giả mã native DSD 256. Phần khuếch đại của Arche sở hữu mạch Class A được thiết kế đối xứng dual mono để giảm thiểu nhiễu và méo trên đường tín hiệu. Đặc biệt hơn, Focal còn tích hợp chức năng điều chỉnh dòng và trở kháng đầu ra với các thiết lập sẵn của hãng cho các dòng tai nghe Stellia, Utopia, Clear hay Elear. Arche là đối tác lý tưởng cho các dòng tai nghe của hãng để tái tạo âm thanh chính xác và đạt chi tiết tầng micro của bản thu.

 

Arche_Utopia

 

Stellia_Utopia_Couple_F_Noir_1

 

FOCAL - STELLIA

Stellia is a high-fidelity headphones manuactured in France. Equipped with the brand’s very best Focal technology and providing excellent soundproofing, Stellia delivers exceptional sound quality everywhere you go. And Stellia do not fail style and sophistication thanks to its pure design and noble materials as the full-grain leather choosen for the headband and earpads.

 

Stellia_Boite_Contenu

 

Since 40 years, Focal engineers have worked tirelessly to achieve perfect acoustic solutions which open the doors to a new world of emotions. Stellia is part of these products. These closed-back headphones integrate an exceptional generation of speaker drivers: ‘M’-shaped pure Beryllium dome, new surround, frameless 100% copper voice coil are some of the Focal technologies which equippe speaker drivers and ensure stunning dynamics for closed-back headphones. The tiniest sound details are reproduced, the original signal audio is respected for voices of astonishing realism.

 

Arche_34_Face_Flamme

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
 

TYPE

Circum-aural  closed back headphones

IMPEDANCE

35 Ohms

SENSITIVITY

106 dB SPL / 1 mW @ 1 kHz

THD

<0,1% @ 1kHz / 100dB SPL

FREQUENCY RESPONSE

5 Hz - 40 kHz

LOUDSPEAKER

1.6" (40mm) pure Beryllium "M" shape dome

WEIGHT

0.96lb (435g)

CABLE PROVIDED

• 1 x 4ft OFC 24 AWG cable with 1/8" (3.5mm) TRS Jack connector

• 1 x 10ft OFC 24 AWG cable with 4-pin XLR connector

• 1 x Jack adapter, 1/8" (3.5mm) female – 1/4" (6.35mm) male

CARRYING CASE

Carrying case provided 9.8"x9.4"x4.7" (250x240x120mm)

Xem Thêm

Thông số kỹ thuật