Tai nghe HiFiMan Deva
Thương hiệu : HiFiMan
Tình trạng : Mới
7.500.000 đ
Số lượng
+
-
Thông tin chi tiết
Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

HiFiMan vừa cho ra mắt tai nghe DEVA với giá cả phải chăng hơn. Sử dụng driver planar magnetic có nguồn gốc từ mô hình Susvara. DEVA hoạt động vừa có dây vừa không dây, với module Bluetooth tùy chỉnh hỗ trợ codec độ phân giải cao aptX HD và LDAC.

Được thành lập vào năm 2007 bởi Dr.Fang ở New York. HiFiMan hướng đến việc sản xuất các sản phẩm âm thanh cá nhân cao cấp. Hifiman là thương hiệu đầu tiên phát hành máy nghe nhạc cầm tay cao cấp, HM-801. Hãng cũng nổi tiếng với các sản phẩm tai nghe chụp tai dòng flagship và premium.

Tổng quan về tai nghe HiFiMan Deva

Có thể sử dụng HiFiMan DEVA như một tai nghe cắm dây bình thường với đầu connector 3.5mm balanced. Có thể biến Deva thành tai nghe không dây với mô-đun Bluetooth mới đi kèm của Hifiman.

Deva là một trong những dòng Tai nghe tiên tiến (AAH) mới của HiFiMan sử dụng các bộ phận hàng đầu để đạt được độ trung thực cao trong các thiết kế âm thanh cá nhân. Đầu connector 3.5mm balanced cho phép tăng mức công suất và âm thanh tách bạch hơn khi sử dụng các nguồn chuẩn balanced. Nó sẽ trích xuất các âm thanh tốt nhất từ hầu hết mọi nguồn, bao gồm cả điện thoại thông minh, máy nghe nhạc kỹ thuật số và máy tính xách tay. Adapter 6,35mm, giúp sản phẩm có thể cắm rút vào những dàn amply lớn.

Quy cách đóng gói

Hộp đựng Hifiman Deva có tông màu đen. Bên trong được phủ một tấm vải đen sáng bóng. Tai nghe nằm ở giữa, bên cạnh mô-đun Bluetooth.

Bạn cũng có được cáp 3,5mm, adapter 3,5 mm ra 6,35 mm, cáp USB-C và sách hướng dẫn sử dụng.

 

Xem Thêm

Thông số kỹ thuật