Tai nghe Jabra Elite 75t
Thương hiệu : Jabra
Tình trạng : Mới
3.992.000 đ ( 4.990.000 đ)
Số lượng
+
-
Thông tin chi tiết
Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Jabra Elite 75t true wireless

75t: Độ bám ổn định

Được kiểm nghiệm cho độ bám tai ổn định

Được thiết kế và kiểm nghiệm cho độ bám ổn định, nên tai nghe của bạn sẽ luôn nằm vừa vặn trong tai. Thiết kế mới nhỏ gọn khiến chúng khớp với bất cứ hình dáng tai nào, và hình dáng công thái học khiến việc đeo chúng vô cùng thoải mái.

Jabra Elite 75t true wireless

Đàm thoại hiệu quả với Jabra Elite 75t

4 microphone đàm thoại

Việc thực hiện và nhận cuộc gọi sẽ luôn suôn sẻ mượt mà với công nghệ 4 microphone tăng cường, hỗ trợ lọc tiếng ồn khó chịu quanh bạn. Hãy thoải mái nhận cuộc gọi ngay cả khi bạn đang ở trong môi trường ồn ào hay nhiều gió.

Jabra Elite 75t true wireless

Thời lượng pin được kéo dài

Elite 75t cho bạn thời lượng pin lên đến 28 giờ

Tai nghe Jabra Elite 75t có thể chơi lên tục đến 7.5 giờ trong một lần sạc, kèm theo hộp sạc với tổng thời lượng pin 28 giờ. Tính năng sạc nhanh cho phép bạn sử dụng một giờ chỉ sau 15 phút sạc.

Jabra Elite 75t true wireless

Chất lượng kết nối đã được chứng minh

Kết nối không dây hoàn toàn ổn định

Với kết nối Jabra không dây hoàn toàn thế hệ thứ 4, âm nhạc và cuộc gọi của bạn sẽ ổn định hơn, không bị vướng bận bởi dây nhợ. Không đứt mạch bài hát, không gián đoạn.

Elite 75t thể hiện độ bền ưu việt

Chuẩn chống bụi nước IP55 với 2 năm bảo hành

Be ready for whatever the day throws at you – literally – with IP55-rated protection from dust and water. The Jabra Elite 75t also comes with a 2-year warranty* against dust and water damage, so you can wear them with confidence.

Hãy sẵn sàng với mọi thử thách – với khả năng chống nước và bụi bẩn đạt chuẩn IP55. Tai nghe Jabra Elite 75t đi kèm chính sách bảo hành lên đến 2 năm với các trường hợp hư hại do nước và bụi bẩn*, để bạn có thể tự tin sử dụng.

Jabra Elite 75t true wireless

Trợ lý ảo với Elite 75t

Truy cập trợ lý ảo với chỉ một chạm

Tai nghe Jabra Elite 75t cho phép bạn kết nối với Alexa, Siri hay Google Assistant, qua đó nhanh chóng truy cập thông tin mà bạn đang cần, trong khi Bluetooth 5.0 giúp bạn kết nối nhẹ nhàng với chiếc điện thoại thông minh.

Jabra Elite 75t true wireless

 Tuỳ biến trình điều chỉnh âm thanh

Âm nhạc theo cách của bạn với 75t

Lắng nghe theo cách mà bạn muốn với trình điều chỉnh âm thanh tích hợp bên trong ứng dụng Jabra Sound+. Tăng giảm thanh điều chỉnh khi bạn muốn thêm lượng ở dải bass hoặc treble, âm nhạc của bạn vẫn sẽ giữ nguyên chất lượng tuyệt vời.

Xem Thêm

Thông số kỹ thuật