Tai nghe Jabra Elite 85t
Thương hiệu : Jabra
Bảo hành : 24 Tháng
Tình trạng : Mới
4.792.000 đ ( 5.990.000 đ)
Số lượng
+
-
Thông tin chi tiết
Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết

Jabra Elite 85t là thế hệ tai nghe True Wireless thứ 4 của hãng. Và là chiếc tai nghe True wireless đầu tiên được Jabra giới thiệu tính năng chống ồn chủ động thông minh. Người dùng có thể điều chỉnh mức độ chống ồn chủ động ANC và Hear Through trên ứng dụng Jabra Sound+ quen thuộc của hãng.

Giới Thiệu Tai Nghe Jabra Elite 85t

Các Tính Năng Nổi Bật Của Tai Nghe Jabra Elite 85t

1.Sử dụng 3 microphone

Jabra Elite 85t sử dụng 3 microphone ở trên mỗi bên tai (tổng cộng 6 mic). Trong đó có 2 micro ở bên ngoài và 1 micro ở bên trong. Mục đích để chống ồn chủ động ở cả hai chiều trong và ngoài tai nghe (feedback-feedforward). Ngoài ra vị trí microphone cũng được thiết kế để có thể giảm bớt tiếng gió khi đàm thoại.

tai-nghe-jabra-elite-85t

2.Driver đường kính 12mm

Bên trong Jabra Elite 85t là một driver dynamic đường kính 12mm. Lớn gần gấp đôi so với những chiếc tai nghe True Wireless khác của Jabra để có dải trầm chi tiết và giàu năng lượng. Eartips của Elite 85t sử dụng dạng gel hình oval cho độ thoải mái nhiều hơn ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

3. Thời lượng pin 31 tiếng

Thời lượng pin khi sử dụng chống ồn ANC lên đến 5.5 tiếng liên tục trên tai và 25 tiếng khi tính chung khi sử dụng case sạc. Nếu tắt chống ồn thì sẽ lên được đến 31 tiếng. Case sạc của Elite 85t cũng có thể sạc không dây Qi Charging.

Khả năng chống nước IPX4 có thế chịu được tia nước và mưa nhẹ và cũng giống như các tai nghe khác của Jabra. Elite 85t cũng có được bảo hành chính hãng 2 năm. Tai nghe dự kiến ra mắt trong năm 2020 với màu sắc Titanium/Black. Các màu sắc khác gold/beige, copper/black, black/gray sẽ xuất hiện vào năm 2021.

Xem Thêm

Thông số kỹ thuật