Tai nghe MrSpeakers ETHER Flow 1.1
Thương hiệu : Dan Clark Audio
19.000.000 đ ( 38.400.000 đ)
  • ETHER Flow is MrSpeakers midrange open-backed headphone. ETHER Flow uses TrueFlow technology to improve the performance of the critically acclaimed ETHER headphone, delivering sumptuous planar magnetic bass and dynamics, with near-electrostatic resolution. ETHER Flow includes our new VIVO cable, with a termination of your choice and a backpack-friendly hard-shell carrying case.
Số lượng
+
-
Thông tin chi tiết
Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Đang tải monospace-mr-speakers-ether-flow.jpg…
MrSpeakers và chiếc tai nghe “con cưng” đình đám ETHER luôn là một trong những đề tài bàn tán cũng như nỗi khao khát của dân audiophile. Không kể là người chơi lão luyện hay mới tập chơi tai nghe, chiếc tai nghe ETHER vẫn tỏ ra một sự thu hút cả về chất lượng, kiểu dáng cũng như sự cao cấp (và cả mức giá) của nó. MrSpeakers vừa ra mắt thêm hai phiên bản mới nữa của ETHER là MrSpeakers ETHER Flow và ETHER C Flow (mã C là phiên bản closed-back) vào ngày 14 tháng 7 vừa qua, góp thêm “anh tài” vào làng tai nghe thượng hạng hiện nay

Đang tải monospace-mr-speakers-trueflow-1.jpg…Đang tải monospace-mr-speakers-trueflow-2.jpg…

ETHER Flow và ETHER C Flow được cải tiến từ phiên bản ETHER tiền nhiệm khi tích hợp công nghệ độc quyền TrueFlow của MrSpeakers. Công nghệ TrueFlow làm việc như một bộ tản khí, giúp cho vùng không khí ở cả 2 mặt của ma trận nam châm được thoát nhanh hơn, chống phản hồi ngược vào driver, giảm thiểu méo tiếng (distortion) và giúp nâng cao độ chi tiết của âm thanh một cách ấn tượng. Công nghệ này được Mr. Speakers lấy cảm hứng từ các tai nghe tĩnh điện.

Các thiết kế còn lại về headband, housing hay earpad của ETHER Flow và ETHER C Flow cũng không thay đổi quá nhiều so với đàn anh ETHER. Hiệu năng và trở kháng của hai chiếc tai nghe mới cũng tương đồng với phiên bản ETHER tiêu chuẩn là 96dB/mW và 23 Ohm.

Đang tải monospace-mr-speakers-ether-flow.jpg…

Phiên bản ETHER Flow và ETHER C Flow sẽ được đi kèm cùng cáp nối DUM (Distinctly Un-Magical) gia công bằng tay. Sản phẩm sẽ được giao hàng trong thời gian 4 tuần sau khi đặt hàng. Hai phiên bản trước đây là ETHER và ETHER C cũng sẽ được làm lại với cáp DUM và có giá bán 1499.99 USD (~ 33.451.000 VND), phiên bản cáp thường sẽ chính thức ngưng sản xuất. MrSpeakers cũng cho biết sẽ triển khai một đợt đổi nâng cấp từ phiên bản ETHER cũ lên bản Flow mới trong tương lai tuy nhiên mức giá đổi chính thức vẫn chưa được công bố.

Thông số kỹ thuật

Driver Type Planar Magnetic
Driver Size 71x45mm
Impedance 23 ohms
Weight 385 gr
Ear Pad Material NAPA Lamb Leather
Xem Thêm

Thông số kỹ thuật