Loa Sony SRS-RA3000
Thương hiệu : Sony
7.490.000 đ
  • Sony SRS-RA3000
Số lượng
+
-
Thông tin chi tiết
Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết

Thế nào là tính năng Ambient room-filling?

Bất kể bạn đang đọc sách, nấu ăn, làm việc hay trò truyện với bạn bè, ambient room-filling sẽ luôn đóng vai trò là một bản đệm hoàn hảo. Cũng tương tự như những bản nhạc bạn yêu thích được phát trong quán café một cách êm dịu, không hề phô trương với âm thanh được tản đều ra cả chiều ngang lẫn chiều dọc nhằm tạo ra một bầu không khí phù hợp tại mọi vị trí trong nhà bạn.

Cách thức hoạt động

Abient room-filling hội tụ hàng loạt các công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra âm thanh bao phủ toàn bộ không gian xung quanh bạn.

 

Thông minh và dễ sử dụng

Dễ dàng thiết lập và sử dụng, chiếc loa RA3000 trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn như cách nó hoà nhập vào nội thất của căn nhà vậy.

Bluetooth logo

Kết nối không dây với Bluetooth®

Ghép nối chiếc loa với smartphone hay máy tính bảng thông qua công nghệ Bluetooth® và bắt đầu stream bộ sưu tập nhạc của bạn một cách liền mạch.

Wi-Fi icon

Kết nối Wi-Fi

Sử dụng kết nối Wi-Fi để truy cập những dịch vụ stream nhạc trực tuyến ưa thích của bạn thông qua loa và điều khiển từ xa thông qua điện thoại.

Spotify Connect™ logo

Tương thích với Spotify Connect™

Chơi nhạc Spotify trực tiếp trên loa bằng cách sử dụng app Spotify Connect™ trên thiết bị của bạn để điều khiển từ xa.

Chromecast built-in logo

Tích hợp Chromecast

Stream nhạc, radio trực tuyến và podcasts qua loa từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop chỉ với một nút bấm.

Tính năng nghe nhạc Multi room

Chiếc RA3000 có thể được liên kết với hệ thống loa của Google Home hoặc Amazon Alexa mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Nhờ đó, bạn có thể ra lệnh cho trợ lý ảo để phát cùng một bài nhạc hoặc từng bài nhạc khác nhau cho mỗi căn phòng.

Voice control illustration

Điều khiển bằng giọng nói

Bạn đang sở hữu một thiết bị được tích hợp Google Assistant hay Alexa? Bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để điều khiển loa RA3000 bằng giọng nói. Chỉ cần liên kết RA3000 vào tổ hợp loa của ứng dụng Google Home hoặc Amazon Alexa là bạn đã có thể tuỳ ý ra lệnh giọng nói để chơi nhạc, điều chỉnh âm lượng cùng nhiều tính năng khác.

Tuỳ biến các cài đặt với ứng dụng Sony | Music Center app

Tải ứng dụng Sony | Music Center về smartphone và tận hưởng khả năng điều khiển nhạc không dây. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn danh sách nhạc, nhận gợi ý bài hát tiếp theo hay tinh chỉnh các cài đặt như EQ.

Sony | Music Center logo

Tính năng điều chỉnh âm lượng tự động

Âm lượng của mỗi bài nhạc đều có độ to nhỏ khác nhau khiến bạn luôn phải điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu. Chiếc RA3000 khắc phục vấn đề này bằng phương pháp phân tích từng bản nhạc và phát chúng ở cùng một mức âm lượng cố định – do đó bạn chẳng cần phải bận tâm về điều này nữa.

Xem Thêm

Thông số kỹ thuật