Tai nghe Sony WF-1000XM3
Thương hiệu : Sony
Bảo hành : 12 Tháng
Tình trạng : Mới
7.490.000 đ
  • Digital Noise Cancelling with HD Noise Cancelling Processor QN1e and Dual Noise Sensor Technology
  • Truly wireless design with BLUETOOTH® wireless technology
  • Up to 24 hours of battery life for all-day listening
  • Quick Attention function lets you chat easily without removing your headphones
  • Modern classic design sits securely in your ears
Số lượng
+
-
Thông tin chi tiết
Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Giới thiệu chung

Sony WF-1000XM3 được trang bị công nghệ Dual Noise Sensor và chip HD Noise Cancelling Processor QN1e. Công nghệ này hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả chống ồn cực kỳ tốt. Sony WF-1000XM3 còn có thời lượng pin lâu hơn các sản phẩm true-wireless tiền nhiệm. Tai nghe kèm theo tính năng Adaptive Sound Control. Tính năng này cho phép tùy biến các thao tác điều khiển cảm ứng và lệnh giọng nói dễ dàng hơn.

Công nghệ

Bên trong Sony WF-1000XM3 là cụm chip xử lý tiếng ồn HD Noise Cancelling Processor QN1e. Cụm chip chuyên dụng cung cấp khả năng chống ồn cực kỳ tốt. Có lẽ thành công của WH-1000XM3 với QN1 là một tầm ảnh hưởng rất lớn đến thị trường tai nghe chống ồn.

Công nghệ Dual Noise Sensor với thiết kế 2 microphone chống ồn (1 feed-forward và 1 feed-back) giúp cải thiện hiệu năng chống ồn đến mức tối đa. Khi nhận biết tiếng ồn bên ngoài, chip QN1e sẽ tạo ra 1 sóng ngược để triệt tiêu nó rất nhanh và chính xác. Điều này mang đến sự yên tĩnh và chất lượng âm thanh tốt nhất.

Bên cạnh bộ vi xử lý QN1e, Sony còng trang bị cảm biến Dual Noise Sensor. Cảm biến này kết hợp với bộ xử lý QN1e sẽ cho khả năng chống ồn cực tốt. Tất nhiên là nhờ vào các micro được trang bị ở 2 bề mặt của sản phẩm.

Một trong những cải tiến đáng giá nhất của WF-1000XM3 là khả năng kết nối và hoạt động độc lập hoàn toàn với nhau. Chức năng này nhờ vào chipset bluetooth mới. Ngoài ra Sony cũng trang bị ăng ten mới cho sản phẩm của mình. Ăng ten này nhằm đảm bảo khả năng kết nối cũng như đảm bảo tính ổn định.
Sony WF-1000XM3
Sony WF-1000XM3

Xem Thêm

Thông số kỹ thuật