SẢN PHẨM

TIN TỨC

Spotify Wrapped: tính năng của Spotify giúp tạo playlist những bài hát bạn đã nghe nhiều nhất

22/12/2022

Spotify Wrapped: tính năng của Spotify giúp tạo playlist những bài hát bạn đã nghe nhiều nhất
 
Spotify Wrapped là một trong những tính năng rất được yêu thích của Spotify giúp lên danh sách những bài hát hay album mà bạn nghe nhiều nhất trong năm để chia sẻ cùng bạn bè hay người thân. Bài hát và album yêu thích của bạn cũng được ghi chú chi tiết hẳn hoi số lượt nghe và lượt chia sẻ, kèm theo tổng kết các thể loại nhạc mà bạn nghe nhiều nhất cùng một số khía cạnh khác. Nhìn chung đây là một tính năng khá vui của Spotify.

tinhte-spotify-wrapped-2.jpg

Người dùng có thể xem bảng tổng kết Spotify Wrapped bằng cách mở app trên smartphone và chọn mục Summary, hoặc nhấn vào pop-up Wrapped của app (nút JUMP IN). Bạn cũng có thể vào link chính thức của Spotify (spotify.com/wrapped) bằng trình duyệt web cá nhân.

tinhte-spotify-wrapped-3.jpg

Theo Spotify giới thiệu, mục tiêu chính của Wrapped là để gợi nhớ lại cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc mà họ đã thưởng thức trong năm, ngoài ra còn giúp bạn tìm kiếm lại những bài hát yêu thích mà có thể đã quên. Spotify Wrapped cũng có thể được chia sẻ lên trang cá nhân trên mạng xã hội cho mọi người cùng thưởng thức.