Thiết bị tiếp mát Nordost Qkore 1
Thương hiệu : Nordost
Tình trạng : Mới
67.100.000 đ
Số lượng
+
-
Thông tin chi tiết
Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết

Hãng phụ kiện audio hàng đầu thế giới Nordost mới đây đã cho ra mắt 3 hộp tiếp địa cho thiết bị âm thanh đầu tiên của mình với tên gọi QKORE. 3 model được thiết kế để sử dụng được với 1, 3 hoặc 6 thiết bị.

Một lượng lớn tiếng ồn nhiễu trong hệ thống hifi được sinh ra bởi sự thiếu hoàn hảo của nguồn điện. Những khiếm khuyết của nguồn điện có thể được gây nên bởi những "ô nhiễm" từ môi trường, điển hình có thể kể đến là sóng Bluetooth, Wi-Fi và sóng di động. Những ô nhiễm đó có thể biểu hiện dưới dạng nhiễu tần số cao, tiếng ồn, nhiễu từ trường, dẫn đến nhiễu dòng AC. Trong những trường hợp này, nếu hệ thống âm thanh không được tiếp địa để triệt tiêu nhiễu hiệu quả thì những ảnh hưởng của ô nhiễm lên âm thanh của hệ thống là rất dễ nhận ra. Hộp tiếp địa mới của Nordost mang tên QKore ra đời như một giải pháp thực sự hiệu quả để giải quyết triệt để vấn đề trên.

 

QKore là thiết bị nối đất song song, nó tạo ra một nền đất nhân tạo, triệt tiêu nhiễu bẩn của hệ thống hifi bằng cả phương pháp điện và cơ học. Sản phẩm này kết hợp công nghệ Mono-Filament đã được cấp bằng sáng chế của Nordost với các tấm LVAPs được xây dựng với một hợp kim kim loại độc quyền và một mạch điện tử thụ động để thu hút tiếng ồn tần số cao và điện từ đến một cổng tiếp nhận ở phía sau của thiết bị. Thiết bị tiếp địa nhân tạo này được xây dựng với một lớp vỏ bằng kim loại dày giống với Nordost Qx4 và Qx2. Các cổng tiếp địa phía sau sử dụng cọc đấu WBT mạ vàng.

 

 

Nordost đã tạo ra 3 model QKore bao gồm QKore 1, QKore 3 và QKore 6 tương ứng có thể sử dụng nối đất với 1, 3 và 6 thiết bị. Để hoàn thiện hệ thống này, Nordost còn thiết kế các dây tiếp địa QKore chuyên dụng có điện trở thấp. Các dây này được xây dựng trên công nghê Micro Mono-Filament độc quyền của Nordost, sử dụng vỏ bọc cách ly FET kết hợp với lõi rắn OFC, 16 AWG. Dây dẫn QKore cũng có sẵn tất cả các đầu nối thông dụng như bắp chuối, càng cua, XLR-đực, XLR-cái, BNC và RCA.

 

 

 

 

Xem Thêm

Thông số kỹ thuật